(TOP) 5 Website kiểm tra mã vạch hàng hóa chuẩn nhất

311 lượt xem

Ngày nay, để kiểm tra mã vạch hàng hóa, bạn hoàn toàn có thể thực hiện online rất tiện lợi. Nếu cũng đang có nhu cầu muốn kiểm tra mã vạch hàng hóa online mà chưa biết kiểm tra ở đâu thì để vaitaitrungtin.com giới thiệu bạn 5 website chuyên dụng cho việc check mã vạch hoàn toàn miễn phí nhé.

Xem thêm: 6 điều phải biết về bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu

1. Kiểm tra mã vạch hàng hóa online là gì?

Kiểm tra mã vạch hàng hóa online là gì

Kiểm tra mã vạch hàng hóa online là việc tra cứu, kiểm tra những thông tin, nguồn gốc của sản phẩm thông qua hình thức trực tuyến. Chỉ cần kiểm tra mã vạch có trên bao bì là sẽ có đầy đủ thông tin về sản phẩm.

2. Lợi ích của các công cụ kiểm tra mã vạch hàng hóa online

Lợi ích của các công cụ kiểm tra mã vạch hàng hóa online

Với tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn ngập trên thị trường hiện nay thì các công cụ kiểm tra mã vạch hàng hóa online giúp người dùng tìm kiếm được những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Hơn nữa, việc kiểm tra online cũng vô cùng tiện lợi, chỉ với 1 chiếc điện thoại có kết nối internet là bạn đã biết được chính xác các thông tin về sản phẩm đó, chẳng hạn như:

+ Tên đầy đủ của sản phẩm.

+ Công ty sản xuất, thương hiệu sản xuất, địa chỉ nơi sản xuất sản phẩm.

+ Mẫu mã, màu sắc, mã, chủng loại sản phẩm.

+ Hình ảnh về sản phẩm.

+ Những mô tả về sản phẩm.

+ Date sản xuất, date sử dụng.

+ Nơi bán sản phẩm online, sản phẩm liên quan.

+ Cảm nhận những người đã dùng sản phẩm.

3. 5 website kiểm tra mã vạch hàng hóa online chuẩn và hoàn toàn miễn phí

3.1. Kiểm tra mã vạch hàng hóa với UPCindex

Kiểm tra mã vạch hàng hóa với UPCindex

Khi sử dụng UPCIndex, bạn chỉ cần nhập mã code của sản phẩm vào phần tìm kiếm của trang web, bạn sẽ nhận được các thông tin cơ bản về sản phẩm ngay tức thì. Với hơn 282 triệu số UPC cùng hàng loạt những hình ảnh, thông tin về sản phẩm, mã vạch, các thao tác hướng dẫn mua sắm online, UPCIndex trở thành cơ sở dữ liệu UPC lớn nhất. Ngày nay, rất nhiều người tin tưởng và sử dụng UPCIndex để check mã vạch online.

3.2. Kiểm tra mã vạch hàng hóa với Barcode Database

Kiểm tra mã vạch hàng hóa với Barcode Database

Tất cả thông tin dữ liệu mà Barcode Database cung cấp đều được lấy từ những trang bán hàng online lớn, phổ biến và có hệ thống dữ liệu mã vạch khổng lồ nên vô cùng chính xác.

Kiểm tra mã vạch hàng hóa trên Barcode Database vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhập mã code sản phẩm và khung tìm kiếm. Chỉ sau 1-2 phút, bạn sẽ nhận được toàn bộ thông tin cụ thể về sản phẩm như tên gọi đầy đủ, mặt hàng, nhà sản xuất, mẫu mã, kích thước…

3.3. Kiểm tra mã vạch hàng hóa với EANdata

Kiểm tra mã vạch hàng hóa với EANdata

EANdata là trang web kiểm tra mã vạch hàng hóa được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Trang web này có thể kiểm tra các loại mã vạch từ thông dụng EAN-13, UPC hay ISBN-10. EANdata trả lại kết quả với độ chính xác cao. Những thông tin trong kết quả đều được các nhà sản xuất sở hữu và đăng ký mã vạch đó cung cấp trực tiếp.

3.4. Kiểm tra mã vạch hàng hóa với Barcode lookup

Kiểm tra mã vạch hàng hóa với Barcode lookup

Dựa vào các nguồn dữ liệu sẵn có, Barcode lookup sẽ mang đến cho người dùng những thông tin về sản phẩm đang tìm kiếm, từ tổng thể đến chi tiết. Chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản, người dùng đã có được toàn bộ thông tin về sản phẩm, bao gồm; tên, kích cỡ, ngày sản xuất, màu sắc, tính năng,… Ngoài ra, Barcode lookup còn cung cấp cho người dùng giá cả bán online của sản phẩm trên thị trường và kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm đó.

3.5. Kiểm tra mã vạch hàng hóa với ScandIT

Kiểm tra mã vạch hàng hóa với ScandIT

Giao diện sử dụng của ScandIT vô cùng thân thiện và đơn giản với người dùng. Bạn chỉ cần gõ mã vạch hàng hóa cần tìm trên thanh “barcode search” là hệ thống sẽ tự động tìm kiếm và hiển thị tất cả các thông tin về hàng hóa mà bạn đang tìm kiếm. Bạn sẽ nắm được các thông tin về sản phẩm như tên, khối lượng, kích thước, ngày sản xuất,…

Với 5 website kiểm tra mã vạch hàng hóa online mà vantaitrungtin.com cung cấp, hy vọng bạn đã có thể tìm được cho mình địa chỉ check mã vạch chính xác, miễn phí và nhanh chóng. Nếu vẫn còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ đến vantaitrungtin.com nhé.

Bài viết liên quan