An tâm khi sử dụng vận chuyển hàng đi Campuchia của Vận Tải Trung Tín

1324 lượt xem ,

Ngày nay, việc vận chuyển hàng hóa không chỉ là nhu cầu ở phạm vi trong nước mà còn ở nước ngoài. Nhằm đáp ứng nhu cầu này của khách hàng và mang lại dịch vụ an toàn, thuận lợi nhất, vận tải Trung Tín đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia với giá thành rẻ, an toàn và chất lượng nhất. 

Nội Dung

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia của Vận Tải Trung Tín

Vận chuyển hàng đi Campuchia

Là một trong những đơn vị vận tải được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường. Trong suốt những năm qua, Trung Tín luôn là địa chỉ tin cậy và là cầu nối của khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa đến các điểm trong và ngoài nước. Cụ thể, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia của Trung Tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chúng tôi có thể giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời với mức giá cước rẻ, tiến độ vận chuyển uy tín.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng quy trình làm việc khoa học, hợp lý, chúng tôi mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy của bạn trong suốt mọi chặng đường. 

Vận tải Trung Tín

Vấn đề an ninh cũng là một ưu điểm được khách hàng đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ của Trung Tín. Cụ thể, với những dịch vụ vận chuyển hàng hóa 100% hàng giá trị cao sẽ được Trung Tín mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, các mặt hàng dễ hư hỏng, dễ vỡ được đội ngũ giám sát của công ty kiểm tra cẩn thận, gia cố, đóng gói và đề xuất các biện pháp để đảm bảo an toàn tối đa. Đối với trường hợp xảy ra sự cố như: mất mát, thất lạc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, vận tải Trung Tín sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn đồng thời đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

Các mặt hàng được vận chuyển đi Campuchia thường là:

 • Vận chuyển vải cây, các mặt hàng dệt may đi Campuchia
 • Vận chuyển máy móc thiết bị: Hàng tạm xuất tái nhập, Hàng siêu trường siêu trọng, Hàng xuất khẩu
 • Vận chuyển sắt thép, khung thép tiền chế sang Campuchia
 • Vận chuyển hàng tạm xuất tái nhập đi Campuchia bao gồm các thiết bị máy móc, hội chợ triển lãm, thiết bị âm thanh ánh sáng, linh kiện điện tử, hạt nhựa, phôi nhựa

Các hình thức vận chuyển hàng đi Campuchia mà Vận Tải Trung Tín áp dụng

Dịch vụ uy tín của Vận tải Trung Tín

Với mục tiêu trở thành nhà vận chuyển uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, Vận Tải Trung Tín luôn nghiên cứu và đổi mới phương thức hoạt động để rút ngắn thời gian vận chuyển, giảm giá thành mà chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất. Hiện nay, Vận Tải Trung Tín đưa ra hai phương thức vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Campuchia là vận chuyển bằng đường chính ngạch và đường tiểu ngạch. Trong đó:

Đối với hình thức tiểu ngạch có hai hình thức như sau:

– Giao hàng từ kho tới kho: Giao, Nhận hàng tại kho hàng ProShip của ở tại Việt Nam và Campuachia.
– Giao nhận hàng theo yêu cầu: Giao door to door, nhận và giao hàng tận nơi tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng sang Campuachia.

Đối với hình thức chính ngạch

Đối với các kiện hàng nhỏ lẻ rất khó gửi được hàng. Nhiều khách hàng phải ra các nhà xe để vận chuyển hàng đi Campuchia, nhiều lúc bến xe nằm cách xa cũng phải tới gửi hàng, điểm nhận hàng cũng bất tiện cho người nhận.

Việt Nam và Campuchia có đường biên giới chung trên đất liền dài 1270 km kéo dài Kon Tum đến Kiên Giang với 17 cửa khẩu. Proship có thể vận chuyển hàng hóa thông qua tất cả những cửa khẩu này. Trong đó các tuyến cửa khẩu được khai thác mạnh nhất là:

 

 • Cửa khẩu Mộc Bài: Cửa khẩu Mộc Bài thuộc địa phận Tỉnh Tây Ninh. Đây là con đường ngắn và thuận tiện nhất để đến thủ đô Phnom Penh, Campuchia.
 • Cửa khẩu Tịnh Biên (Phnom Den): Cửa khẩu này thuộc tỉnh An Giang của Việt Nam và tỉnh Takeo của Campuchia. Đây cũng là cửa khẩu thuận tiện để đến Kampot và Phnom Penh.
 • Cửa khẩu Xà Xía (Hà Tiên, Kiên Giang) / Prek Chak (Lork Kam Pot);
 • Cửa khẩu Dinh Bà (Tân Hồng, Đồng Tháp) / Banteay Chakrei (Prey Veng)
 • Cửa khẩu Thường Phước (Đồng Tháp) – Koh Rokar (Prey Veng)
 • Cửa khẩu Bình Hiệp (Mộc Hóa, Long An) / Prey Voir (Svay Rieng)
 • Cửa khẩu Mát (Tây Ninh) / Trapeing Phlong (Kongpongcham)
 • Cửa khẩu Hoa Lư (Lôc Ninh, Bình Phước) / Trapeang Sre (Snoul,Kratie)
 • Cửa khẩu Bu Prang (Đắk Nông) / O Raing (Mundulkiri)

Vận chuyển chính ngạch

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia của Vận Tải Trung Tín. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Công ty vận tải Bắc Nam Trung Tín

Địa chỉ: CH02 – 47 Số 3 đường Gamuda Gardens 2-3, Khu đô thị C2-Gamuda Gardens, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Hotline: 0988.29.20.23 – 0918.29.20.23

Email: tranvanxung2@gmail.com

Website: https://vantaitrungtin.com

 

Bài viết liên quan