(Giải đáp chi tiết) Vận chuyển thiết bị y tế cần lưu ý những gì?

388 lượt xem

Nhu cầu vận chuyển thiết bị y tế ở trong và ngoài nước hiện nay ngày càng tăng cao để có thể đáp ứng cho sự phát triển của ngành Y Tế. Tuy nhiên quá trình vận chuyển thiết bị y tế không hề đơn giản và dễ dàng. Vậy vận chuyển thiết bị y tế cần lưu ý những gì? Cùng Trung Tín tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa bằng Container và những điều bạn cần biết!

Nhu cầu vận chuyển thiết bị y tế

Nhu cầu vận chuyển thiết bị y tế
Nhu cầu vận chuyển thiết bị y tế hiện nay ngày càng tăng cao

Ngành Y tế luôn được Nhà nước chú trọng và đề cao nhất là trong bối cảnh tình hình dịch bệnh ngày càng trở nên phức tạp.  Nhu cầu vận chuyển thiết bị y tế ngày càng tăng cao để đáp ứng được cho ngành Y tế, chăm sóc sức khỏe trong nước.

Đa số các thiết bị, máy móc y tế có giá thành tương đối cao nên khi vận chuyển phải hạn chế được rủi ro tối đa. Vì thế dịch vụ vận chuyển các thiết bị y tế trở nên quan trọng hơn, đòi hỏi các đơn vị vận chuyển phải có kinh nghiệm, quy trình làm việc đảm bảo an toàn nhất.

Vận chuyển thiết bị y tế cần lưu ý những gì?

Lưu ý khi vận chuyển thiết bị y tế
Vận chuyển thiết bị y tế cần lưu ý những gì?

Khi vận chuyển các thiết bị y tế cần lưu ý những điều quan trọng sau:

  • Toàn bộ máy móc, thiết bị y tế đều có giá trị cao và đa dạng về mặt kích thước, trọng lượng. Vì thế khi vận chuyển cần dùng các loại xe cẩu hiện đại, chuyên dụng để đưa lên container.
  • Đơn vị vận chuyển cần có hệ thống container đa dạng, đáp ứng được nhiều loại máy móc để không bị xô lệch, chồng chéo khi vận chuyển.
  • Quy trình đóng gói máy móc cần được giám sát nghiêm ngặt. Máy phải đặt trong thùng carton dày, có lớp lót chống sốc bên trong.
  • Đối với các loại máy móc dễ vỡ cần phải ghi chú bên ngoài để các đơn vị vận chuyển lưu ý
  • Đối với máy móc, thiết bị y tế nhập khẩu từ nước ngoài cần có đủ giấy tờ liên quan hợp lệ như hóa đơn, chứng nhận xuất nhập khẩu,…

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển thiết bị y tế tại Trung Tín?

Đơn vị vận chuyển thiết bị y tế chuyên nghiệp
Trung Tín – dịch vụ vận chuyển thiết bị y tế uy tín

Để đảm bảo thiết bị, máy móc ý tế trong quá trình vận chuyển được an toàn thì quý khách hàng nên chọn dịch vụ vận chuyển của Trung Tín. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng 100% cho quý khách.

Ưu điểm của dịch vụ vận tải Trung Tín:

  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng
  • Đội ngũ nhân viên vận chuyển, giao hàng chuyên nghiệp
  • Nhân viên bốc xếp, đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất
  • Có chính sách bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng
  • Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa hợp lý, niêm yết rõ ràng

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển thiết bị y tế, hàng hóa, sản phẩm,… hãy liên hệ ngay với Trung Tín để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ với giá tốt nhất nhé!

Trên đây là những thông tin chi tiết để giải đáp thắc mắc “Vận chuyển thiết bị y tế cần lưu ý những gì?” Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những kiến thức hữu ích nhất!

Bài viết liên quan